เกี่ยวกับเรา


                                                                                                                  

          Aetrex Worldwide,Inc. เป็นบริษัทชั้นนำของโลกเกี่ยวกับธุรกิจทางด้านสุขภาพเท้า เริ่มต้นในประเทศสหรัฐอเมริกามานานกว่า 70 ปี โดยเริ่มจากรองเท้าทางด้านการแพทย์ ในปัจจุบันเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการสแกนเท้าเพื่อตรวจวัดสภาพเท้าก่อนเลือกซื้อรองเท้าหรือแผ่นรองเท้า และได้พัฒนา Aetrex Technology เข้ากับระบบ 3D printing เพื่อผลิตแผ่นรองเท้าให้เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล

          Aetrex ได้พัฒนาแผ่นรองเท้าแบรนด์ Lynco ขึ้นมาในหลายรูปแบบให้เหมาะสมกับรูปแบบเท้าและการใช้งานในกิจกรรมต่างๆ ด้วยยอดขายที่มากกว่า 15 ล้านแผ่น ทำให้ Aetrex ครองอันดับหนึ่ง ในธุรกิจด้านนี้มาโดยตลอด

          นอกจากนี้ Aetrex ได้พัฒนารองเท้าสุขภาพในรูปแบบต่างๆ ทั้งเพื่อคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี ยังได้การรับรองจากสมาคมแพทย์ทางเท้าของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งหน่วยงานของกรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ให้เป็นรองเท้าสุขภาพอีกด้วย

          สำหรับในประเทศไทยได้นำเข้าแบรนด์ Aetrex ตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 โดยบริษัท หมอชัช จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดย เภสัชกรชัชวัลย์ ปิยชาติ 

ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยด้วยการแนะนำจากอาจารย์แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยชั้นนำว่าควรนำเข้ามาให้คนไทยได้มีรองเท้าสุขภาพดีๆ ได้ใช้กัน ในปัจจุบันได้มีจำหน่ายในร้านขายยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ในโรงพยาบาลชั้นนำและเป็นรองเท้าสุขภาพแบรนด์เดียวที่ทางห้างเซ็นทรัลเลือกไว้บริการคุณลูกค้าในแผนกสุขภาพ (Elder care)

                                                                           

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้